Keemala Phuket - บ้านต้นไม้แห่งโลกอวตาร - GooThai - ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
gooกิน,  gooนอน,  gooเที่ยว

Keemala Phuket – บ้านต้นไม้แห่งโลกอวตาร

ไม่ว่าเธอจะชอบเขาหรือทะเล ขอแค่เธอไม่โลเล เราก็พร้อมจะเทให้เธอไปเลยทั้งใจ ที่นี่ Keemala Phuket โรงแรมสุดหรูในเมืองภูเก็ต ด้วยตัวที่พักที่มีไซน์สุดล้ำที่แสนจะกลมกลืนไปกับธรรมชาติ มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นให้ความรู้สึกเหมือนได้นอนในบ้านต้นไม้ใหญ่ อย่างกับหลุดเข้าไป ยังโลกอวตาร  สุด แสนอลังการ แถมยังมีวิวท้องทะเลอันกว้างใหญ่ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่นี้กับ Keemala

กีมาลา ภูเก็ต โรงแรมสุดหรูในเมืองภูเก็ต กับแนวคิดการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมประเพณีและวิถีชีวิตของคนพื้นเมือง 4 กลุ่มในจังหวัดภูเก็ต กลายเป็นคอนเซ็ปต์ที่พักของชนเผ่าจำลองผสมกับจินตนาการสุดล้ำ ทำให้ออกมาเป็นที่พักสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร และไม่มีใครเหมือนอีกด้วยรีสอร์ตหรูแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเนินเขาอันเขียวชอุ่มซึ่งห่างจากหาดกมลา 3 กิโลเมตร โดยอยู่ห่างจากน้ำตกกะทู้ 14 กิโเมตร และห่างจากท่าอากาศยานานาชาติภูเก็ต 28 กิโลเมตร วิลล่าสุดหรูนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของชนเผ่าต่างๆ ประกอบด้วย วิลล่าหลังคามุงจาก วิลล่าสไตล์บ้านต้นไม้ และวิลล่าสไตล์บ้านรังนก โดยทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้งบรรยากาศฟินสุดๆไปเลย

  cr.กีมาลา ภูเก็ตมีบริการรูมเซอร์วิส อาหารเช้า และผลไม้ฟรี ทั้งยังมีร้านอาหาร, Replica Patek Philippe Sky Moon Watchesบาร์แบบเปิด และสระว่ายน้ำกลาง แจ้งพร้อมบาร์ รวมถึงสปามีบริการนวดเพื่อสุขภาพและรถรับส่งไปยังสนามบิน, ชายหาดรวมถึง Wi-Fi ฟรีส่วนตัว เงียบสงบ แถมบรรยากาศโรแมนติกสุดๆ และสะดวกสบาย รับรองว่ามาที่นี่แล้วจะไม่ไม่ผิดหวัง! และหากใครชอบถ่ายรูปล่ะก็ ไม่ต้องกลัวเพราะที่นี่ไม่ว่าคุณจะถ่ายมุมไหนก็สวยไปทุกมุมเลย…และแต่ละหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้เล่นน้ำกันแบบชุ่มฉ่ำหัวใจกันไปเลยจ้า ที่สุดของความฟินเลยล่ะจ้าที่พักวิลล่าสุดหรูในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับผู้ที่อยากผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งที่ตั้งของที่พักอยู่บนภูเขา สามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้แบบเต็มตา ราคาสบาย ตามสไตล์คนชิคอย่างเราๆ บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน สำหรับใครที่อยากจะลองมาสัมผัส กับประสบการณ์ใหม่ มานอนพักผ่อนเพื่อรับบรรยากาศธรรมชาติบวกกับกลิ่นอายของภูเขา ต้นไม้ หาดทราย ทะเล บอกได้เลยว่า  Keemala Phuket ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด!  เจอกันหลังโควิดหายนะจ๊ะทุกคน

ขอขอบคุณรูปสวยๆจาก : หฤทัย ซาแสงบง

keemala phuket

โรงแรมปิดให้บริการช่วงนี้ ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2020 ถึง 31 พฤษภาคม 2020 (วันที่อาจมรการเปลี่ยนแปลง)

การเดินทาง
มีบริการรถรับส่งไปยังสนามบินให้แก่แขก ขอแนะนำให้โทรแจ้งล่วงหน้าเพื่อยืนยันรายละเอียด
ที่พักมีบริการรับส่งสนามบินโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ค่าบริการมีดังนี้
– รถยนต์ THB 2,000 ต่อคัน ต่อเที่ยว (สูงสุด 3 คน)
– รถตู้ THB 2,500 ต่อคัน ต่อเที่ยว (สูงสุด 5 คน)
– รถส่วนตัว

ระยะห่างจากตัวเมือง : 20 km
ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน : 45 นาที

ที่อยู่: 10/88 Nakasud Rd, Kamala, ตำบล กะทู้ อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150

Tel : 076 358 777
พิกัด :  https://g.page/Keemala?share