เกาะกูดมัน Good มากกก - GooThai - ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
gooกิน,  gooนอน,  gooเที่ยว

เกาะกูดมัน Good มากกก

เกาะกูด จังหวัดตราดที่เค้าเรียกกันว่าอันดามันแห่งท้องทะเลตะวันออกไม่ต้องข้ามไปไกลถึงอันดามัน ก็เจอได้ที่เกาะกูดมัน Goodมากรีบเก็บกระเป๋าให้ไวแล้วตามเรามา อยากจะหาที่เที่ยวกู๊ดๆแนะนำ เกาะกูดชายหาดที่บางเบ้าเลยจร้า ที่พักติดชายหาดอยู่ที่อ่าวพร้าวแสนเงียบสงบและเป็นส่วนตัวสุดๆครั้งนี้เรามาพักกันที่ Rest Sea Resort

ที่พักเกาะกูดตกแต่งสไตล์ทรอปิคัล มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ พื้นที่กว้างขวางเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องอาหารของรีสอร์ทอยู่ใกล้กับชายหาดชนิดที่ว่าหลังจากทานข้าวชมวิวเสร็จแล้วก็วิ่งลงทะเลได้เลยหากใครต้องการความรู้สึกที่เหมือนมีหาดส่วนตัวก็แนะนำที่พัก Rest Sea Resort เกาะกูดแห่งนี้เลย

สำหรับคนที่เคยมาเที่ยวเกาะกูดก็จะรู้กันอยู่แล้วว่าใช้เวลาในการเดินทางค่อนข้างนาน แถมยังตากแดดตากลมทั้งวันจนเพลียแต่พอเจอกับ Welcome Drink ของที่นี่เท่านั้นแหละ สดชื่นขึ้นมาทันทีเลยแหละจ้า

ข้อดีของที่นี้ก็คือ อยู่ติดกับชายหาดเลยแถมที่นี้ยังเป็นหาดที่มีความเงียบสงบสุดๆ ผู้คนไม่พลุกพล่านน้ำทะเลก็ใสน่าลงเล่น มีต้นมะพร้าวสูงๆล้อมรอบ

สไตล์ของที่พักจะเป็นบ้านพักชั้นเดียว ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไม้และผ้าปูที่นอนธีมทะเล ดูสบายตา ส่วนของห้องพักนี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกว่าเป็นที่พักสุดหรูเลยก็ว่าได้ ห้องนอนล้อมรอบไปด้วยสวนมะพร้าวสัมผัสกับบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติทันที

ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ ราคาเป็นกันเอง เหมาะสำหรับการพักผ่อนชมความสวยงามของชายหาดที่บางเบ้าที่สำคัญห้องพักสะอาด มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ ค่ะสิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งอุปกรณ์ เครื่องครัวต่างๆ มีทั้งชา กาแฟ และขนมเยอะแยะเต็มไปหมดเลย

อาหารก็สุดแสนจะอร่อย จัดเต็ม รสชาติอร่อยถูกปากแน่นอน มีเมนูหลากหลายให้ได้เลือกเพียบ !!สระว่ายน้ำของที่นี่เป็นอะไรที่ชอบมาก เป็นสระที่ไม่ได้ใหญ่อะไรมากมายเป็นสระที่สามารถว่ายน้ำไปและมองวิวทะเลไปได้แบบชิลล์ๆไปเลยที่รีสอร์ทนอกจากจะมุมให้ได้เลือกถ่ายรูปแล้ว ยังมีเปลให้เราได้นอนเล่นบนริมหาดอีกด้วย ไม่ว่าคุณอยากจะนอนเล่นหรืออยากจะนอนโพสท่าสวยๆ ท่าปังๆจัดได้ตามใจชอยเลยแกร๊

 

ที่นี่มีกิจกรรมต่างๆให้ได้เลือกทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพายเรือคายัก ดำน้ำ เช็กอินน้ำตกคลองเจ้า ที่เที่ยวเกาะกูดยอดฮิตอยากจะเล่นน้ำทะเล หรือเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำริมหาดก็ได้ ถูกใจวัยรุ่นอย่างเราแน่นอน มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก น้ำทะเลก็ใสแจ๋วใครๆกูพูดถึง บอกแล้วว่าเกาะกูดมันGoodมากกก


เป็นอีกหนึ่งการเดินทางเพื่อมาพักผ่อนแล้วที่คุ้มค่ากับการเดินทางจริงๆ ใครจะบอกว่าเกาะกูดมันไกลก็ตามเหอะ แต่ความสวยงามมันมักจะอยู่ในที่ไกลๆเสมอ หากใครกำลังมีแพลนหาที่พักดีๆสักที่  รีบปักหมุดรอโควิดหายแล้วเก็บกระเป๋ามาเที่ยวกัน

ขอขอบคุณภาพสวยๆจาก : เพียงลภัส อัครกังวานกุล

Rest Sea Resort
ที่อยู่ : 117, ตำบล เกาะกูด อำเภอ เกาะกูด จังหวัดตราด 23000
Tel : 090-897-8844
พิกัด : https://goo.gl/maps/KPRimjdKb9ScVHAdA