ถ้าโควิดหายไป จะออกไปแซ่บให้ทั่วไทยเลย - Kirimaya Khao Yai - GooThai - ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
gooกิน,  gooนอน,  gooเที่ยว

ถ้าโควิดหายไป จะออกไปแซ่บให้ทั่วไทยเลย – Kirimaya Khao Yai

รีสอร์ท คีรีมายา เขาใหญ่ ( Kirimaya Khao Yai ) รีสอร์ทหรู ระดับ 5 ดาว เสน่ห์มนต์ตราแห่งเขาใหญ่ เป็นแหล่งโอโซนชั้นที่นี่เค้ามีทุ่งดอกไม้ สวยๆแบบไม่ต้องเดินทางไกล ไปจนถึงเชียงใหม่กันแล้วจร้า

ทุ่งดอกไม้ (The Secret Garden) และ คาเฟ่ริมทะเลสาป (The Gallery) คือดีมากเวอร์ บรรยากาศดี้ดี
ภายในบริเวณทุ่งดอกไม้ จะมีขนม  เครื่องดื่ม อาหารเบา ๆ ไว้บริการกันอีกด้วยfake breitling emergency watches dior handbag replicaให้กลิ่นอายของเมืองหนาว ทุ่งดอกไม้ที่นี่มีหลากหลายชนิดให้ได้เลือกมุมถ่ายรูป เช่น ดอกคัตเตอร์สีขาว, ดอกคอสมอส สีชมพูอ่อน เข้ม สลับขาว, ทุ่งดอกหญ้า ดอกทานตะวัน ดอกมาเร็ตสีขาว และอีกมากมายหลายชนิดกำลังแตกดอกเบ่งบานสะพรั่งไปจนทั่วสวนreal fake watches pink rolex replica สำหรับสาวๆสายหวาน สายฟรุ้งฟริ้ง บอกเลยไม่ควรพลาด เขาใหญ่ไกล้นิดเดียว เดินทางแป๊ปเดียวก็ถึงช่วงที่ผ่านมา คงจะเป็นช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อย และสับสนสำหรับหลายๆท่านจากวิกฤตที่เรากำลังเผชิญ ต้องการหาที่พัก ที่เที่ยว ว่าจะไปที่ไหนดี ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยว เมื่อโควิดหายต้องได้มา
หากใครชอบสไตล์วันเดย์ทริป หรือ ค้างคืน ก็สามารถเดินทางเข้ามาเที่ยวกันได้สะบาย ที่นี่น่าจะสวยอันดับต้นๆของเขาใหญ่แล้ว ทั้งห้องนอน บรรยากาศรอบข้าง นอนดูภูเขาดวงดาว .. เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆแนะนำที่นี่เลยเลย โควิหายเมื่อไหร่ได้แซ่บแน่นอน

ขอขอบคุณภาพจาก : Ch Ztrawberry

#KirimayaKhaoYai

ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ถ.ธนรัตน์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130

Tel : 044-426-000

พิกัด : https://goo.gl/maps/FYSZBWryp8NaBRSN7