สัมผัสทะเลหมอก ‘ภูลังกา’@Magic Mountain Cafe' - GooThai - ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
gooกิน,  gooนอน,  gooเที่ยว

สัมผัสทะเลหมอก ‘ภูลังกา’@Magic Mountain Cafe’

ภูลังกา ตั้งอยู่ในอำเภอปง จังหวัดพะเยา เป็นเทือกเขาสูงในเขตเทือกเขาสันปันน้ำ มีความสูงของจุดยอดดอยอยู่ที่ 1,720 เมตรจากระดับน้ำทะเล เป็นดั่งที่เที่ยวในฝันของใครหลายๆคนอยากมาชมทะเลหมอก ชมความงดงาม สัมผัสอากาศเย็นสบายของที่นี่ ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนจ้า

Magic Moutain Cafe  ไฮไลท์ประจำภูลังกาเป็นร้านกาแฟเล็กๆริมถนน แต่วิวหลักล้านขอบอกกก…เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่วิวดีงามสุดๆ ยิ่งโดยเฉพาะช่วงอากาศเย็นๆ มีหมอกจางๆยามเช้า ได้กาแฟอุ่นๆสักแก้วจะยิ่งยอดเยี่ยมไปเลยจ้าา สวยงามตามท้องเรื่อง
ได้กาแฟรสชาติดีเข้มข้น ขนมปังปิ้งร้อนๆ นั่งดื่มด่ำกับวิวทะเลหมอก รอชมพระอาทิตย์ขึ้นเบื้องหน้าอย่าเพลิน อย่างฟินนนน

ยามเช้าสดใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม…ต้องตะลึงกับความสวยมากแม่! ทะเลหมอก ที่ปกคลุมทั่วผาช้างน้อย เหมือนภาพวาดเลยก็ว่าได้ จะต้องมาเห็นให้เป็นบุญตาเลยทีเดียว 555+ ใครที่ได้มาต่างประทับใจกับสิ่งนี้

ใครที่มาภูลังกา​ ต้องได้มาเช็คอินที่คาเฟ่แห่งนี้แน่นอน  ไม่เช่นนั้นคุณจะพลาดมากกก​  ที่สำคัญ​ต้องมาช่วงเช้าสุดๆ​ เพราะจะได้มาเก็บเกี่ยวความสวยงามของทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นด้วยค่ะ ฟินจ้าา

เป็นร้านเล็กๆ แต่วิวไม่เล็กเด้อออ

ที่นี่ยังมีห้องพักเป็นบ้านไม้ 1 หลัง แบ่งเป็น 2 ห้องพัก พักได้ 2 ท่าน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักก็จะมี เตียงนอนสำหรับ 2 ท่าน ห้องน้ำในตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกยามเช้าได้จากเตียงนอนเลยจ้าาา

สุดท้ายนี้ เราจะหลงไหลกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า อยากหยุดเวลาไว้ให้ค่อยเคลื่อนไปช้าๆทะเลหมอก ท้องฟ้า ไว้มาตามล่าหาทะเลหมอกกันใหม่น้า ช่วงนี้กักตัวอยู่บ้านไปก่อนจ้าาา


Magic Mountain Cafe(เมจิก เมาน์เทน คาเฟ่)
เปิดบริการ : : 06.00-16.00 น. (หยุดทุกวันอังคาร)
ที่อยู่ : 125 , ตำบล ผาช้างน้อย อำเภอปง 56140
พิกัด : https://goo.gl/maps/aBmW5PomdSR9Rr2H6