แจก แพลนเที่ยวเชียงราย 2 วัน 1 คืน แอ๋วเหนือเวลาน้อย แต่กิ๋นดี กิ๋นลำ
gooเที่ยว

แจก แพลนเที่ยวเชียงราย 2 วัน 1 คืน แอ๋วเหนือเวลาน้อย แต่กิ๋นดี กิ๋นลำ

แพลนเที่ยวเชียงราย พาแอ๋วเหนือ ฉบับคนมีเวลาน้อยก็เที่ยวได้ กิ๋นดี กิ๋นลำ เที่ยวคุ้มไฮไลท์ที่ห้ามพลาด แต่เที่ยวครบทุกรสแน่นอน 💛 มาเที่ยวเชียงราย ครั้งนี้ เราจะพาไปนอนหรู กินดี เที่ยวไฮไลท์เด็ด ที่รับรองได้รูปไว้อัพโซเชียลปังๆ แน่นอน ถ้าพร้อมแล้วไปกันเลย

✈️ ครั้งนี้ เราเลือกบินไฟล์ทเช้า จะได้มีเวลาเที่ยวเยอะๆ บินตรงแปปเดียว เพียง 1 ชั่วโมง 35 นาที ก็ถึงเชียงรายกันแล้ว เลือกบินกับสายการบินไทยสมายล์ #THAISmile จ่ายครั้งเดียวไม่ต้องจ่ายเพิ่ม พร้อมได้รับ 3 ความคุ้มค่าที่ปลื้มมากๆ ไม่ว่าจะเป็น
1) ฟรี! เสิร์ฟอาหารว่างและเครื่องดื่มบนเครื่อง
2) ฟรี! น้ำหนักสัมภาระถึง 20 ก.ก.
3) ฟรี! เลือกที่นั่งได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วยนะ
แค่นี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางแล้ว จะขนเสื้อผ้า ขนพร๊อพไปถ่ายรูปเก๋ๆ จัดเต็มก็ #ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ที่สำคัญมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่ปลอดภัย หายห่วง แถมเยอะและคุ้มขนาดนี้ ไม่จองได้ไง 👉 #ทางลัดไปจอง >> https://bit.ly/3epz1cY

💛 แจก แพลนเที่ยวเชียงราย ทริปเชียงราย 2 วัน 1 คืน พาไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างนะ

1. เที่ยวไร่โกโก้แลนด์ จิบกาแฟสุดชิลล์ แหล่งวัตถุดิบโกโก้ชั้นดีของเชียงราย


2. ชมความงามสุดอลังการแห่งเชียงราย “วัดร่องขุ่น”


3. พักโรงแรมหรู 5 ดาว วิวหลักล้าน แต่ราคาหลักพัน ริมแม่น้ำกก The riverie by katathani

เที่ยวเชียงราย จ่ายหลักพัน แต่วิวหลักล้าน รีสอร์ทหรู 5 ดาว เพียงคืนละ 1,599.- พร้อมอาหารเช้า วิวสวยติดแม่น้ำกก ใจกลางเมืองเชียงรายที่ โรงแรมเดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี The Riverie by Katathani✨ ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้! ทาน Dinner มื้อเย็นบน Rooftop พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดิน ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ชมแสงไฟระยิบระยับยามค่ำคืนของเมืองและวิวเจ้าแม่กวนอิมวัดห้วยปลากั้งอีกด้วย บนมุมที่สวยที่สุดในเชียงราย

หนังท้องตึง หน้าตาก็หย่อย ต้องไปนวดผ่อนคลาย กับสปา Tivaa Patrii Spa ของโรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี ที่มีให้บริการนวดผ่อนคลาย ทุกรูปแบบ ทั้งนวดไทย นวดอโรม่า นวดหลัง นวดเท้า นวดตัว สปามือ สปาเท้า สปาเล็บ มีครบทุกบริการให้เลือกกันเลยทีเดียว บอกเลย นวดดีมาก ผ่อนคลายแบบขั้นสุด คลายความเหนื่อยล้า ก่อนเข้านอน หลับฝันดีสุดๆเลยละ

ตื่นมาทานอาหารยามเช้ากันเถอะ วิวดีสุดๆ นั่งทานริมแม่น้ำกก ลมเย็นสบายๆ ที่นี้เขายกอาหารชื่อดังอย่าง ต้มเกาเหลาเลือดหมูจิงจูฉ่าย สูตรเด็ดร้านดังของจังหวัดเชียงราย ที่อร่อยที่สุดในจักรวาล ยกมาไว้ที่นี้ให้เลย ไม่ต้องออกจากโรงแรมไปไหนไกลๆ พร้อมอีกหลากหลายเมนูอาหารเช้า ทั้งไทยและต่างประเทศ แบบกินกันจุกมาก

ทานมื้อยามอิ่มแล้ว ไปเดินเล่นรอบโรงแรมกันเถอะ วิวดีขนาดนี้ ต้องสำรวจให้ทั่ว มุมถ่ายรูปแน่นมาก มีทั้งทางเดินริมแม่น้ำกก ที่ทอดยาวริมแม่น้ำ สระว่ายน้ำพร้อมบาร์น้ำสุดฟิน และสวนดอกไม้ออแกนิค , fitness เปิด 24 ชม. , Minimart นอกจากนี้จะมีโซนสำหรับเด็ก Kid Club ให้ได้สนุกสนามแบบครบครัน เรียกได้ว่า มาพักที่เดียว ครบรส เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เลยเหละคุณ ที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี

มื้อเที่ยง ที่โรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี ก็มี ชุดขันโตก แบบฉบับชาวเหนือโดยแท้ พร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำกก กิ๋นดี กิ๋นลำ สุดๆ ไปเลยเจ้า เพียง Set ละ 700 บาท สำหรับ 2 ท่าน

นอกจากนี้ มีห้องอาหาร Inter อีกเพียบให้เลือกทานแบบครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็น
• China Garden ห้องอาหารจีนแบบดั้งเดิมสุดหรู ที่ดังที่สุดในเชียงราย ตกแต่งในคอนเซป ดอกไม้สี่ฤดูของจีน พร้อมเมนูซิกเนเจอร์เพียบ มาพร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ! ติ่มซำบุฟเฟต์ เพียง 999 บาท/ท่านเท่านั้น
• The Peak Wine and Grill ลิ้มรสไวน์รสเลิศยามเย็นบาร์บนดานฟ้าท่ามกลางความโรแมนติก
• Jujube Pool Bar จิบเครื่องดื่มแก้วโปรดในสระว่ายน้ำพร้อมดื่มด่ำกับทัศนียภาพของแม่น้ำกก

ห้องพัก คือ วิวดีมาก มองจากริมระเบียง หรือ หน้าต่าง เห็นวิวแม่น้ำกก และ วิวทิวทัศน์ภูเขา เห็น วัดห้วยปลากั้ง อยู่ไกลๆ พร้อมแสงแรกยามเช้าที่อากาศสดชื่นเอามากๆ ห้องพัก สะอาด และ กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


4. สักการะ พระแก้วมรกต พระอารามหลวงล้านนาน ณ “วัดพระแก้ว”


5. ช้อปปิ้งของฝาก แบบคนท้องถิ่น ในราคาน่ารัก ณ ตลาดสดเทศบาลเชียงราย


6. “วัดร่องเสือเต้น” ศิลปะวัดสีน้ำเงินแห่งเดียวในเชียงราย


7. เที่ยว “วัดห้วยปลากั้ง” ชมเจดีย์ 7 ชั้น ขอพรเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ที่สุดในไทย

🚘 แพลนเที่ยวแน่นขนาดนี้ แต่ไม่ต้องกังวล เที่ยวได้แบบเพลินๆ ไม่มีเหนื่อย เลยเลือกรถเช่ารถขับเองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะจะได้สัมผัสบรรยากาศในเชียงรายตลอด 2 ข้างทาง อยากแวะไหนก็แวะได้ทุกที่อีกด้วย และที่สำคัญต้องมีความคุ้มและความปลอดภัยตลอดการเดินทางด้วย เลยจอง #รถเช่าขับเอง กับ ทรูลิสซิ่ง #Trueleasing ที่ให้ความคุ้มแบบจัดเต็ม
✅ ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 ครอบคลุมทุกอย่าง
✅ จองรถวันเสาร์-อาทิตย์ หรือตรงวันหยุดยาวก็ Netprice ราคาเดียว #ไม่บวกเพิ่ม
✅ ฟรี! Car WiFi ให้ใช้งานอินเตอร์เน็ตตลอดทริปอีกด้วย นอกจากนี้
✅ ยังสามารถคืนรถช้าได้ 5 ชั่วโมงด้วยนะ (ตามเวลาทำการของสาขา)
😍 เซอร์ไพรส์มากอ่ะ ไม่คิดว่าจะได้ความคุ้มครองและความสะดวก สบายในการเดินทางครอบคลุมขนาดนี้ ทั้งหมดนี้ จองได้ผ่านเว็บไซต์ของ ทรู ลีสซิ่ง www.trueleasing.co.th
📍 ติดต่อ ทรูลิสซิ่ง สาขาสนามบินแม่ฟ้าหลวง เชียงราย 063-842-5506 เวลาทำการตั้งแต่ 8:00 – 20:00 ทุกวัน
• Call Center: 1279 , Line : @trueleasing
• FB/IG : True Leasing – รถเช่าขับเอง/รถพร้อมคนขับ เช่าเรือแฮคเกอร์-คราฟต์

🌟 และนี้คือแพลนเที่ยวเชียงราย ฉบับคนเวลาน้อย มีวันว่าง 2 วัน 1 คืน ก็ได้เที่ยว เก็บได้ครบรส ไม่ว่าจะเป็น นอนหรู บินดี เดินทางสะดวก เที่ยวครบทุกไฮไลท์ถ่ายภาพสวยๆ เรียกได้ว่า หมดกังวลเรื่องเวลาได้เลยเหละ ทริปสั้นที่ตอบโจทย์ในการเดินทางพักผ่อนแบบนี้ ออกไปชาร์จแบตค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆกันเถอะ Goothai อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง รับรองประทับใจไม่มีลืม 💛


ติดตามพวกเราชาว Goothai ที่จะพาคุณท่องเที่ยวทั่วไทย กินทั่วไทย พักทั่วไทย ได้ที่
Facebook : Goothai ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
Add Line Official :

เพิ่มเพื่อน