หนีฝุ่นในเมืองกรุง ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติที่... "Krit Raft House" - GooThai - ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
gooนอน

หนีฝุ่นในเมืองกรุง ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติที่… “Krit Raft House”

มีนาแล้ว มีที่เที่ยวกันยัง… หนีฝุ่นในเมืองกรุงไปสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางธรรมชาติกันดีกว่า ถ้ายังไม่มีที่เที่ยวในใจ เราแนะนำที่นี่ไง น้ำตกไทรโยคใหญ่ จังหวัดกาญจนบุรี  ใครบอกของถูกและดีไม่มีในโลก ที่นี่เลยค่ะคุ๊ณณณณ “Krit Raft House” ที่พักริมน้ำในจังหวัดกาญนะจ๊ะบุรี เอ้ย! กาญจนบุรี ใกล้ๆ กรุงเทพฯ เอง

เป็นห้องพัดลม ไม่มีแอร์ มีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักดีๆ แบบนี้ ราคาไม่แพงเลยจ้า แค่หลังละ 1,000 บาท พักได้หลังละ 2 คน (ราคานี้ไม่รวมค่าอาหารนะจ๊ะ) บรรยากาศธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย นอนริมน้ำชิลล์ๆ ฟังเสียงน้ำตกตลอดทั้งคืน (เพราะห้องแอดเอง ก็อยู่ตรงข้ามกับน้ำตกเลยจ้า)นอกจากมีบริการที่พักแล้วยังมีบริการ เตาปิ้งย่าง จานชาม ช้อน สามารถนำอาหารจากด้านนอกเข้ามารับประทานเองได้ตามสบาย อย่างพวกเราต้องหมูทะจ๊ะแม่จ๋า 

เจอสะพานแบบนี้ แม่ต้องแวะถ่ายรูปซักหน่อย แชะกลางสะพานไปหนึ่งกรุบ มีกิจกรรม แพลาก แพเปียก แพพักฝั่งตรงข้าม น้ำตกไทรโยคใหญ่ มองเห็นน้ำตกไทรโยคใหญ่ทั้ง 2 สาย ติดกับแม่น้ำแควน้อย มองเห็นสะพานแขวน สนุกตลอดทั้งกิจกรรมเสียงเพลง เสียงหัวเราะ เหมาะมากสำหรับแก๊งค์เพื่อน หรือท่านที่ต้องการหาสถานที่ผ่อนคลาย พักผ่อนหย่อนใจจริงๆ แนะนำที่นี่เลยจร้า  ถึงเวลาสนุกแล้วซิ… ล่องแพ โดดน้ำ เย็นสบายสุดๆ เอ้า! โดดดิ รอไรอะแก เล่นน้ำจนเหนื่อย เลยลืมถ่ายรูปบรรยากาศกลางคืนมาให้ดูกัน แต่ก็ไม่พลาดถ่ายรูปเช้าวันใหม่ที่มีหมอกเบาๆ มาให้ดูกันนะจ๊ะหมอกลอยเหนือน้ำแบบนี้ โอ้โห ดีต่อใจสุดๆ เผลอแป๊บเดียวพระอาทิตย์ก็ขึ้นแล้ว สวยไปอีกจ้า

• รายละเอียดข้อมูลติดต่อ •
กริตราฟท์เฮาส์ แพเมืองกาญจนบุรี ใกล้น้ำตกไทรโยคใหญ่
🏠 ที่อยู่ : 231/1 หมู่ 7 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
☎ Tel. 081-9428107, 089-8373352
💦 แพพัก แบบเคลื่อนที่ไม่ได้ จำนวน 11 หลัง ราคาหลังละ 1,000 บาท
💦 แพลาก ราคาหลังละ 2,500 บาท