8 โรงแรมดีไซน์สวย สระว่ายน้ำสุดชิค - GooThai - ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
gooนอน

8 โรงแรมดีไซน์สวย สระว่ายน้ำสุดชิค

หน้าร้อนแบบนี้ ก็ต้องเที่ยวทะเล นอนแช่สระว่ายน้ำ แล้วถ้ายิ่งที่พักดีๆ สระว่ายน้ำสวยๆ สักที่คงจะเป็นอะไรที่ฟินมากๆ เหมือนร่างกายได้พักผ่อน คลายร้อนไปในตัว

วันนี้เราคัด 8 โรงแรมดีไซน์สวย สระว่ายน้ำสุดชิค มาแนะนำ ไว้ไปนอนแช่น้ำให้ตัวเปื่อยและถ่ายรูปลงโซเชียลเก๋ๆ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย!!

ศรีพันวา Sri Panwa ภูเก็ต

ถ้าพูดถึงสระว่ายน้ำที่สวยๆแล้ว ต้องเป็นที่นี่เลยค่ะ ศรีพันวา ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวของแต่ละห้องพักด้วย เป็นโรงแรมระดับต้นๆ ของเมืองไทยที่มีโลเคชั่นที่สวยมากค่ะ

The Library เดอะ ไลบรารี : เกาะสมุย

โรงแรมที่ออกแบบได้สุดแนวจากแนวคิดห้องสมุดมาผสมผสานกับความเป็นรีสอร์ทได้อย่างลงตัว ซึ่งมีความเงียบสงบเป็นส่วนตัวตามคอนเซปห้องสมุด เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างมากค่ะ และไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้คือ สระว่ายน้ำสุดเก๋สีแดงสด ให้ความโดเด่นแปลกตาสุดๆค่ะ

Apple A Day Resort Krabi แอปเปิ้ล อะเดย์ รีสอร์ท : กระบี่

ที่พักราคาไม่แพง มีความโดดเด่นทั้งดีไซน์ และการตกแต่ง ที่โดดเด่นมากๆคือสระว่ายน้ำสีแดงสด ติดกับห้องพัก ซึ่งเปิดประตูห้องมากระโดดน้ำได้เลยค่ะ

Kata Rock กะตะ ร็อค : ภูเก็ต

โรงแรมใหม่ ที่เรียบหรูดูแพง และสวยมาก สระว่ายน้ำของที่นี่ คุมโทนขาว ฟ้า ตัดกับน้ำทะเล สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้จากมุมนี้เลย และยังมีบริการเสิร์ฟอาหาร หรือนั่งบาร์ ริมสระ ชมทะเลอันดามันอีกด้วย

Foto hotel โฟโต้ โฮเต็ล ภูเก็ต

อีกโรงแรมที่ตกแต่งได้สุดชิคและน่ารัก ได้รับแรงบัลดาลใจ มาจากการถ่ายรูป ขาว ดำ สีที่ใช้ในโรงแรมเป็นสีเทา กลาง สระว่ายน้ำของโรงแรมที่นี่เป็นแบบ พาโนรามาเห็นทะเลแบบสุดลูกหูลูกตาสวยมากค่ะ

The Baray Villa Phuket เดอะบาลาย วิลล่า : ภูเก็ต

โรงแรมหรู ท่ามกลางบรรยากาศต้นไม้นานาพรรณ โรงแรมได้รับการตกแต่งเป็นเอกลักษณ์ความเป็นไทย สระว่ายน้ำอลังการงานสร้างใหญ่มาก เหมือนเราแช่น้ำอยู่ในโลกวรรณคดีไทยเลยค่ะ

Cape Dara Resort

โรงแรมหรูมีสไตล์ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพ วิวทะเล บรรยากาศดีมากค่ะ

The Naka Island Phuket

โรงแรมดีไซน์เท่ สไตล์บ้านไม้ในป่าเมืองนอก สระว่ายน้ำดีงาม นอนแช่น้ำชมวิวทะเลภูเก็ตเพลินๆค่ะ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *