งวดนี้ต้องมาแล้ว! "กุมารจุกดำ" ดลใจเก่ง เคาะ 3 ตัวตรงไม่พลาด วัดสว่างอารมณ์ จังหวัดนครปฐม - GooThai - ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
gooเที่ยว

งวดนี้ต้องมาแล้ว! “กุมารจุกดำ” ดลใจเก่ง เคาะ 3 ตัวตรงไม่พลาด วัดสว่างอารมณ์ จังหวัดนครปฐม

ใครอยากเฮง มีดวงด้านโชคลาภ ต้องมาเที่ยววัดนี้แล้วล่ะ วัดสว่างอารมณ์ จังหวัดนครปฐม ที่ผู้คนนับพัน นิยมมากราบไหว้และสัมการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ “หลวงพ่อแป๊ะ” ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ของนักเสี่ยงโชค และเป็นเป้าหมายที่สำคัญ ก่อนวันหวยออก ต้องมาไหว้ขอพร “กุมารจุกดำ” ที่หลายต่อหลายคน ได้โชคจากการเสี่ยงดวง และ ต้องกลับมาแก้บนกันอย่างต่อเนื่อง ว่ากันว่า กุมารจุกดำ เก่งเรื่องดลใจ ให้เลข อย่างกับจับวาง เคาะตรงๆ ไม่มีพลาด

Photo Credit : watsawangarom
Photo Credit : watsawangarom

เคล็ดลับ การขอไหว้ กุมารจุกดำ เพียงนำแบงค์ 20 บาท จำนวน 2 ใบ ใบแรก ใส่ในมือและอธิษฐานสิ่งที่อยากได้และสิ่งที่ต้องการกลับมาแก้บน ใบที่สอง ใส่ในตู้บริจาค

นอกจากนี้ วัดแห่งนี้ ยังมีความสวยและงดงาม ด้วยภูมิทัศน์รอบๆ วัดที่มีการพัฒนาและปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ ทั้งเจดีย์งามวิจิตร ที่สร้างขึ้นเพื่อให้โชคลาภ และ เลขเด็ด ใครที่ผ่านไป ผ่านมา เที่ยววัดสว่างอารมณ์ สามารถเดินชมสวนทานตะวัน บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ ชมสวนพฤกษชาติ ชมเรือตังโบราณ ให้อาหารปลา ชมไฟล้านดวงประดับประดารอบๆ วัด อีกด้วย

มีครบจบในทีเดียวขนาดนี้ ต้องไปไหว้พระ ขอพร สักครั้งแล้วป่ะ หนทางสู่เศรษฐหน้าใหม่ อาจเป็นเราคนต่อไปก็ได้นะ ไปกันค่ะ

วัดสว่างอารมณ์ (แคแถว) จังหวัดนครปฐม
ที่ตั้ง : หมู่ที่ 4 111 ถ. เพชรเกษม ตำบลขุนแก้ว อำเภอนครชัยศรี นครปฐม 73120


ครบเรื่องเที่ยว เชี่ยวเรื่องดีล Feel at.. GooThai ท่องทั่วไทย ไปทั่วโลก ✈

Facebook : Goothai ท่องเที่ยวไทย ไปทั่วโลก
Website : goothai.com